Sửa chữa nhà có cần xem tuổi không?

Từ lâu, người Việt luôn tâm niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy khi tiến hành những công việc lớn như xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mọi thứ phải đều chỉnh chu từ việc xem tuổi đến việc chọn ngày lành tháng tốt. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn suy nghĩ, không biết sửa nhà thì có cần xem tuổi không? Sau đây hãy cùng Nam Viết Phát tìm hiểu cụ thể vấn đề này nhé.

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Trong quan niệm của mọi người, việc xem tuổi sữa chữa nhà là mê tín dị đoan. Nhất là, tư tưởng của các bạn trẻ theo lối sống phương tây, đều cho rằng đây là việc không cần thiết. Thậm chí, mọi người còn suy nghĩ rằng làm nhà thì nên mượn tuổi còn sữa chữa nhà thì không cần thiết. Liệu quan điểm đó có đúng không Qúy khách.

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà cửa rất quan trọng. Chúng ta được nhiều học giả từ cổ chí kim nghiên cứu cẩn thận và công nhận sức ảnh hưởng đến họa phúc của con người. Nếu chúng ta đi đúng theo thuyết phong thủy thì sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận nở rộ. Ngược lại thì Qúy vị sẽ gặp tai họa sẽ ập đến bất ngờ, gia đình ly tán, bệnh tật…trong các việc hệ trọng của đời người như cưới xin, xây dựng nhà cửa, khai trương, ...

Việc xây nhà là điều cực kì quan trọng nên việc xem tuổi càng phải được chú trọng nhiều hơn, vậy còn sữa chữa nhà thì sao? Nếu ngôi nhà của Qúy vị đang đối diện với tình trạng xuống cấp trầm trọng, đặc biệt vào mùa mưa càng như cơn ác mộng dài với cả gia đình Qúy vị. Quý vị muốn tiến hành sửa chữa các hạng mục lớn có thể thay đổi diện mạo ngôi nhà. Vậy thì việc xem tuổi sửa nhà lúc này là hết sức cần thiết.

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Ngày nay, yếu tố phong thủy không chỉ là quan điểm tâm linh, phong thủy còn là khoa học nghiên cứu về quan hệ biện chứng hài hòa con người và thiên nhiên vạn vật, thế nên việc xem tuổi trước khi sữa nhà là điều nên làm của mỗi gia đình Qúy Khách.

Xem tuổi để sữa chữa nhà chính là chọn ra ngày giờ đẹp với mệnh của Quý vị. Điều này giúp Quý vị hóa giải các khiếm khuyết của địa hình hay kết cấu công trình nhà Quý vị. Từ đó mang lại tài lộc và hưng thịnh cho Quý vị, đồng thời hạn chế các điều không may trong cuộc sống của Quý vị.

Tuy nhiện với các hạng mục sữa chữa nhà nhỏ, không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà thì Quý vị không nhất thiết phải xem tuổi, chỉ cần chọn ngày giờ đẹp để tiến hành sửa nhà là được.

Nhận ngay báo giá bằng cách để lại câu hỏi bên dưới