Đơn giá xây nhà trọn gói tại TP HCM năm 2024

Xây dựng nhà là việc lớn trong đời của mỗi con người, nhất định cần "thuận buồm xuôi gió" nhưng thực tế lại nhiều điều khó khăn hơn Quý vị vẫn nghĩ.

 • Chi phí xây dựng nhà tăng cao, khó khăn trong việc tìm kiếm công ty xây dựng với giá cả phải chăng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.
 • Đau đầu tìm kiếm lựa chọn đội thợ tâm huyết, vật tư đảm bảo chất lượng.
 • Không có thời gian theo dõi, giám sát công trình.
 • Lo lắng khi giao nhầm ngôi nhà của mình cho những công ty không có năng lực thiết kế, xây dựng tốt.

Làm sao tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín? Luôn đặt "tâm" để thấu hiểu gia chủ, luôn đặt "tầm" để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước. Nam Viết Phát Corp với triết lý "XÂY DỰNG TOÀN TÂM - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG", chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở chuyên nghiệp: Từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, thi công xây nhà phần thô, sửa chữa cải tạo nhà, ... nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, ... Những lợi ích nổi bật mà Quý khách hàng sẽ nhận được khi đến với công ty xây dựng uy tín Nam Việt Phát như:

– Thương hiệu uy tín với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà.

– Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thi công.

– Hàng trăm nhân sự, kiến trúc sư, kỹ sư trình độ cao.

– Bảo hành chất lượng công trình 12 tháng, phần kết cấu 05 năm.

– Miễn phí thiết kế tới 100%.

– Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn TCVN.

– Hỗ trợ xin cấp phép xây dựng và các thủ tục pháp lý.

– Một trong số ít công ty có chứng chỉ hành nghề xây dựng trên thị trường hiện nay.

Công ty xây dựng uy tín số 1 tại HCM

Công ty thiết kế, xây dựng tại TP HCM

Nam Việt Phát: Công ty thiết kế, xây dựng nhà uy tín tại TP HCM

Công ty xây dựng uy tín số 1 tại HCM

Công ty xây dựng uy tín số 1 tại TP HCM

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán gọn cho một nhà tổng thầu thực hiện từ A đến Z tức là tổng thầu thực hiện từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân vận hành. Sau khi hoàn thành các công việc trên chủ đầu tư tiếp nhận dự án và đưa dự án vào khai thác sử dụng.

Lợi ích xây nhà trọn gói?

Việc giao khoán trọn gói công trình nhà ở cho chủ thầu sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí chi trả cho vật liệu xây dựng. Cụ thể chủ thầu luôn có nguồn nhân công ổn định, đảm bảo tiến độ xây dựng nhà ở đúng hạn theo cam kết ban đầu, do đó nhà hoàn thiện thường được giao đúng hạn hoặc sớm hơn dự kiến chứ ít khi bị trễ.

Thứ hai, nếu bạn không nhờ đến đơn vị chủ thầu xây dựng mà tự thi công riêng lẻ dự án, thì chi phí dành cho vật tư sẽ tốn nhiều hơn so với chọn đơn vị thi công đứng ra thầu khoán toàn bộ công trình, đơn giản vì giá bán lẻ vật tư xây dựng luôn mắc hơn gấp 1.5 thậm chí gấp đôi so với nhà thầu mua sỉ để xây dựng.

Ngoài ra, phía chủ thầu cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về diện tích và không gian sử dụng các gian phòng trên bản vẽ, cũng như công năng của từng phòng khi mô phỏng trên bản vẽ so với thực tế luôn có sự chênh lệch, mức chênh lệch này sẽ được nhà thầu điều chỉnh phù hợp khi thi công, điều mà nhân công xây dựng bình thường không nắm được.

Với việc giao khoán công trình nhà ở cho chủ thầu thiết kế và thi công, quý khách sẽ được xem trước bản vẽ mặt cắt, kiến trúc ngôi nhà và hình dựng 3D nhà ở sau khi hoàn thiện, từ đó dễ dàng hình dung và điều chỉnh lại những điểm không ưng ý trong ngôi nhà, giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi xây dựng.

Công ty xây dựng uy tín Nam Việt Phát

Công ty xây dựng uy tín Nam Việt Phát

Nam Việt Phát - Xây dựng toàn tâm, nâng tầm cuộc sống

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói 2024

Đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay được chia thành 3 gói cơ bản:

Đơn giá xây nhà trọn gói (gói TRUNG BÌNH):

 • Đối với nhà phố 01 mặt tiền, giá trọn gói dao động từ: 4.550.000 vnđ/m2
 • Đối với nhà phố 02 mặt tiền, giá trọn gói dao động từ: 4.750.000 vnđ/m2

Đơn giá xây nhà trọn gói (gói TRUNG BÌNH KHÁ):

 • Đối với nhà phố 01 mặt tiền, giá trọn gói dao động từ: 5.050.000 vnđ/m2
 • Đối với nhà phố 02 mặt tiền, giá trọn gói dao động từ: 5.250.000 vnđ/m2

Đơn giá xây nhà trọn gói (gói KHÁ +++):

 • Đối với nhà phố 01 mặt tiền, giá trọn gói dao động từ: 5.800.000 vnđ/m2
 • Đối với nhà phố 02 mặt tiền, giá trọn gói dao động từ: 6.000.000 vnđ/m2

Như vậy, đơn giá xây nhà trọn gói tphcm hiện nay dao động từ: 4.550.000 vnđ – 6.000.000 vnđ/m2, tùy vào quy mô của từng công trình, vật liệu hoàn thiện, điều kiện thi công, cũng như mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Lưu ý:

 • Đơn giá xây dựng trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói.
 • Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích > 60 m2 và tổng diện tích > 250 m2 sàn xây dựng.

Đơn giá xây nhà trọn gói

Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá hoàn thiện nhà trọn gói thường phụ thuộc vào mức đầu tư mong muốn của gia chủ dành cho ngôi nhà, dựa vào khoảng giá mà khách hàng mong muốn, đơn vị thi công sẽ tính toán chi phí vật liệu thô và vật tư hoàn thiện công trình một cách hợp lý, sau đó sẽ lập bản báo giá hoàn thiện nhà trọn gói và gửi khách hàng xem xét.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời đảm bảo công trình được thi công chu đáo ơn, các vấn đề về thiết kế, thi công hay pháp lý cũng được kiểm soát ngay từ đầu nhằm tránh phát sinh những vướng mắc không đáng có, công trình sau khi xây xong còn được bảo hành kết cấu trong khoản thời gian quy định (tùy thuộc vào độ lớn của công trình). Theo đó, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao gồm 4 giai đoạn chính theo thứ tự sau:

 • Giai đoạn 1: Là giai đoạn thương thảo hợp đồng giữa chủ nhà và chủ thầu. Thương lượng giá giữa 2 bên cũng, đồng thời lên phương án thi công, công năng của ngôi nhà, ...
 • Giai đoạn 2: Hợp đồng sau khi thương thảo thành công sẽ chuyển sang công tác chuẩn bị bản vẽ, xin GPXD, vật tư, ... thi công xây nhà.
 • Giai đoạn 3: Tiến hành triển khai thi công theo kế hoạch trong hợp đồng.
 • Giai đoạn 4: Bàn giao và thực hiện bảo hành kết cấu nhà ở như thỏa thuận đã ký kết.

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Chánh

Nam Việt Phát thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Chánh

Có nên xây nhà trọn gói không?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay, là dịch vụ xây nhà mà ở đó chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc từ A đến Z tất cả các hạng mục chuẩn bị hồ sơ, thi công, xây dựng cho nhà thầu, quy trình này được thực hiện theo chu trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế bản vẽ kỹ thuật, tư vấn giấy phép xây dựng, thi công, bàn giao, bảo dưỡng nhà ở, thậm chí còn thực hiện các thủ tục về hoàn công giúp bạn.

Dù đây là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà thầu và chủ đầu tư, nhưng trước quyết định trọng đại này, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên giao thầu xây nhà trọn gói hay không? Để giúp Quý khách hiểu rõ hơn về những lợi ích và rủi ro khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty xây dựng Nam Việt Phát xin gửi đến Quý khách hàng những phân tích cụ thể hơn về dịch vụ này. 

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Trên thị trường hiện đang có 4 loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói sau:

 1. Xây nhà trọn gói cấp 4
 2. Xây nhà trọn gói biệt thự
 3. Xây nhà phố trọn gói
 4. Thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói

Ưu điểm chính của loại dịch vụ này là bạn sẽ được nhà thầu tư vấn từ A đến Z ngay từ khâu lên ý tưởng xây dựng cho đến lúc ngôi nhà hoàn thiện và được bàn giao tận tay gia chủ, không phải mất thời gian thực hiện các thủ tục hành chính pháp lý khi xin giấy phép xây dựng, không phải tự mình tìm kiếm loại vật liệu xây dựng phù hợp cho công trình và trên hết là được các chuyên gia và kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lựa chọn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà.

Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ sử dụng dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói bằng việc giao khoán toàn bộ công trình cho nhà thầu, phía nhà thầu sẽ giúp bạn tính toán chi phí vật tư, chi phí thuê nhân công và hàng chục khoản phí khác, sau đó gửi cho bạn một bảng báo giá chi tiết phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. Với gói dịch vụ này, chủ nhà sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí vật liệu xây dựng đang ngày một tăng giá và nghĩ xem phải tính toán chi trả cho nhân công mỗi tuần như thế nào.

Tiết kiệm thời gian hoàn thành dự án bất kỳ chủ nhà nào cũng mong muốn công trình của mình nhanh chóng hoàn thành để có thể đưa vào sử dụng, nếu bạn tự thuê nhân công thực hiện, việc chậm trễ bàn giao công trình và phát sinh các lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn là không thể tránh khỏi, bởi không có sự giám sát chặt chẽ của đơn vị nhà thầu cụ thể. Bằng việc sử dụng dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, công trình sẽ được phía nhà thầu cam kết bàn giao đúng hạn, thậm chí sớm hơn dự kiến, giúp đôi bên tiết kiệm thời gian và nhà ở sớm đưa vào sử dụng. 

Quản lý kế hoạch xây nhà tốt hơn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tư vấn cụ thể tất cả các mặt từ thiết kế bản vẽ xây dựng, chọn lựa vật tư xây dựng, cho đến trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà, ... Tất cả những vấn đề trên đều sẽ được nêu chi tiết trong hợp đồng, giúp bạn hình dung rõ hơn về công trình sau khi hoàn thiện và kiểm soát tốt hơn kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình trong tương lai. 

Rủi ro khi xây nhà trọn gói là gì?

Bên cạnh những lợi ích nhận được từ dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, chủ đầu tư cũng cần tìm hiểu kỹ những rủi ro có thể phát sinh khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Cụ thể: 

 1. Rủi ro về mặt tài chính: để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc, chủ nhà nên trao đổi kỹ với phía nhà thầu và có những ràng buộc chặt chẽ về phương thức và điều khoản thanh toán, thường là hoàn thành xong một công đoạn cụ thể, nghiệm thu xong sẽ chuyển khoản thanh toán phần công đoạn đó. Trong bảng giá gửi kèm chủ nhà cũng cần yêu cầu phía nhà thầu đính kèm các mô tả chi tiết về chủng loại, tính năng và xuất xứ của vật liệu.
 2. Rủi ro về năng lực của nhà thầu: sẽ là vấn đề lớn khi đơn vị nhà thầu mà bạn chọn thiếu chuyên môn và không đủ kinh nghiệm để đảm đương dự án, không đủ khả năng tư vấn pháp lý cho công trình, không đủ năng lực thi công và đảm bảo an toàn lao động cho công trình xây dựng. Để không phạm phải rủi ro này, chủ nhà cần tìm hiểu kỹ một số vấn đề sau khi lựa chọn nhà thầu:
  1. Tìm hiểu thời gian nhà thầu hoạt động, số lượng công trình dự án thực tế đã thi công, thời gian thi công thực tế.
  2. Kiểm tra giấy phép kinh doanh của nhà thầu, chứng chỉ hành nghề thiết kế hoặc các loại chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ xây dựng khác.
  3. Dựa trên những tư vấn của đội ngũ kỹ sư xây dựng để đánh giá kỹ năng chuyên môn, tính chuyên nghiệp và những hiểu biết của họ về lĩnh vực này.
 3. Rủi ro về chất lượng công trình: để khắc phục rủi ro này, bạn nên nhờ một đơn vị đứng ra giám sát công trình độc lập để có thể theo dõi và kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công cũng như chất lượng công trình. Xem xét kỹ các điều khoản quy định về bảo hành công trình xây dựng (thời gian, chi phí bảo hành) được ghi trong hợp đồng để làm căn cứ thực hiện khi phát sinh vấn đề.
 4. Rủi ro về bán thầu: đây là trường hợp nhà thầu đã thực hiện ký kết hợp đồng với chủ đầu tư nhưng lại không tổ chức thi công mà đi khoán lại cho một nhà thầu khác thực hiện, nguyên nhân là do đơn vị thi công hiện đang đảm nhận quá nhiều công trình nên buộc phải khoán lại công trình của bạn cho một đơn vị khác hoặc do họ không đủ năng lực thực hiện nên phải chuyển cho đơn vị khác tiếp quản, nhưng dù là lý do nào thì đây cũng là điều mà chủ đầu tư hoàn toàn không mong muốn, vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công, chủ nhà đừng đánh giá dựa vào độ lớn hay nhỏ của nhà thầu, mà hãy căn cứ vào mức độ uy tín, bài bản và tâm huyết của chủ thầu đơn vị dành cho công việc.

Công ty xây nhà trọn gói tại TP HCM

Tại TP HCM hiện nay không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị nhận thầu dự án xây dựng trọn gói, nhưng hầu hết các đơn vị này đều chỉ tiếp nhận những dự án lớn và có mức báo giá rất cao, nhiều hộ gia đình vì không thể đáp ứng được mức giá này đã lựa chọn tự thuê người xây dựng dựa trên ý thích của chủ nhà mà không có bản vẽ nhà ở khoa học và tính toán cụ thể diện tích khi xây dựng. Điều này khiến quá trình xây dựng gặp nhiều vấn đề về nền móng, kết cấu kiến trúc và phong thủy, ... làm công trình không được như ý, tuổi thọ thấp và trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh.

Để tránh gặp phải những rắc rối trên, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị xây nhà trọn gói tại TP HCM uy tín có tuổi đời lâu năm trong nghề, điều này sẽ mang lại sự bảo đảm cho tổ ấm của bạn, giúp bạn và người thân trong gia đình an cư, lạc nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà ở dân dụng cùng thi công +1000 các công trình xây, sửa chữa khác nhau, Nam Việt Phát Corp hiện đã và đang là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín của hàng nghìn công trình nhà ở dân dụng trên khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận khác.

Chứng chỉ năng lực công ty

Chứng chỉ năng lực công ty

Chúng tôi vinh dự được mang đến cho bạn những bản thiết kế nhà ở dân dụng hiện đại nhất, hợp phong thủy nhất và có kết cấu nền móng chắc chắn nhất. Các nhà thiết kế và đội ngũ kỹ sư xây dựng công trình của chúng tôi hiện đều có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có bằng cấp trong ngành xây dựng và đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án nhà ở tiêu biểu, giúp hàng nghìn người sở hữu được ngôi nhà mơ ước, mang lại sự thịnh vượng, bình an cho chủ nhà và mọi thành viên trong gia đình. Những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn công ty Nam Việt Phát làm đơn vị nhà thầu trọn gói cho công trình của mình:

– Tiết kiệm được thời gian xây dựng (chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng công trình đúng hạn và hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ sư cùng nguồn nhân công dồi dào cho hoạt động xây dựng).

– Đảm bảo tốt các yêu cầu về mặt kỹ thuật, chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

– Không cần lo lắng vì chi phí xây dựng quá cao, bởi chúng tôi luôn đưa ra mức báo giá tốt nhất và hợp lý nhất cho công trình của bạn. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, Nam Việt Phát sẽ giúp bạn lựa chọn những loại vật liệu xây dựng có mức giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi thi công công trình.

– Hỗ trợ tư vấn và thiết kế trực tiếp bản vẽ mặt cắt từng khu vực trong ngôi nhà bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Cam kết trách nhiệm khi thi công: khi có một đơn vị thi công đứng ra xây dựng, nghĩa là họ sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho chất lượng của công trình và những sai sót xảy ra trong suốt thời gian xây dựng, vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian để trông coi hoặc giám sát nhân công thực hiện hằng ngày.


Nam Việt Pháp Corp hiện nay đang là công ty xây dựng uy tín số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, công nhân viên có trình độ cao, cùng tầm nhìn phát triển bền vững, dài hạn, chúng tôi đã và đang cải thiện kĩ năng, kinh nghiệm qua từng thời gian nhằm mang đến toàn thể Quý khách hàng một không gian sống mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thoái mái về tình thần. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình mình trong quá trình xây dựng nhà dù còn nhiều khó khăn trước mắt.

Mọi thông tin chi tiết cũng như những băn khoăn, thắc mắc về xây dựng, đơn giá xây dựng xin vui lòng liên hệ theo nội dung bên dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 227/18 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM

Hotline: 0862.4832.19

Emailnamvietphatcorp@gmail.com

MST: 0315446870

Web: www.namvietphatcorp.com

Có 21 bình luận

 • O mỹ van
  O mỹ van

  Nha toi dt 5 m x6m muon xay 1 tret 1 lung mai ton xay tron goi vat lieu trung binh kha tong chi phi du tru bao nhieu vi tri dat sau mat tien nha toi duong truoc nha 8m

  Trả lời
 • Phương
  Phương
  Nhà biệt cấp 4 thự vườn dt 12x20 cho xin báo giá tron goi hoàn thiện dạng TB khá
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Cảm ơn Chị Phường để quan tâm đến đơn giá xây dựng trọn gói tại Nam Việt Phát. Công ty sẽ liên hệ lại sớm qua thông tin Chị đã để lại.

 • a luyện
  a luyện
  cho mình giá nhà 4*16m, cho xây chưa trước 3m, muốn xây 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ, phòng ngủ ưu tiên có ban công
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Cảm ơn a Luyện đã quan tâm đến dịch vụ cũng như đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Việt Phát. Công ty sẽ liên hệ lại đến anh trong thời gian sớm nhất ạ.

 • Trần Hồng Hà
  Trần Hồng Hà
  Xây nhà phố đường trước nhà 16m . Diện tích đất 4x21 .Xây cho phép 4x16 .Hai nhà cặp bên đã xây đủ 3 tấm rưỡi . Tôi xây 2 lầu nhưng 2 tấm .(4x16) .Lầu 2 chừa sân sau 4m từ tum không đổ mái như vậy cả tum là 4x11 .Nhưng móng và cọc vẫn áp dụng cho nhà 2 lầu sau này lên sau. Cho biết giá xây thô và trao tay mức trung bình để liên hệ nhé ?
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Cảm ơn Chị đã quan tâm và liên hệ đến công ty Nam Việt Phát Corp.

   Đơn giá trọn gói (vật tư trung bình) theo diện tích Chị đưa ra dao động từ 1,15 tỷ đến 1,2 tỷ ạ. Công ty đã gửi bảng đơn giá xây dựng qua Zalo số điện thoại Chị đã để lại ạ.

 • Chị Hiếu
  Chị Hiếu
  Xin vui lòng báo giá xây dựng trọn gói nhà phố ở khu vực Thủ Đức (KV3- giáp ranh Bình Dương):1trệt.1lầu DT: 5*13- 2mặt tiền, sân trước 6,5*5, sân bên phải 1,5*13. Yêu cầu: Trệt- 1K, 1Bếp +ăn (có cửa hông), 1wc, 1P ngũ. Lầu- 2Pngũ, 2wc, 1Psinh hoạt. Mái bằng(bê tông). Đơn giá 5tr.
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Cảm ơn Chị Hiếu đã liên hệ đến công ty xây dựng Nam Việt Phát.

   Chúng tôi sẽ liên hệ lại để trao đổi cụ thể các hạng mục cần thi công và cung cấp đơn giá xây nhà trọn gói đến Chị ạ.

 • Nguyen Lam
  Nguyen Lam
  Xay nha cap 4 dien tich 4x8 1 tret 1 gac lung tai phuong tan thoi nhat q12 cho biet gia tron goi la bao nhieu.cam on
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Chào anh,

   Đơn giá xây dựng nhà theo yêu cầu của anh đã được chúng tôi gửi qua Zalo số ĐT anh để lại. Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ và đơn giá xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi.

 • Ngọc Diệp
  Ngọc Diệp
  Công ty có thể báo giá giúp tôi theo yêu cầu như sau: Diện tích nhà: 6,5x14, sân 4x6,5 m Yêu cầu nhà 1 trệt 1 lầu, Mái tôn. Dưới 1 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 1 tolet Trên 3 phòng, 1 tolet Ban công 0.5 m
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Chào Chị,

   Theo như yêu cầu của Chị, thì giá xây nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói theo diện tích nhà Chị dao động từ 1 tỷ 650 đến 1 tỷ 7.

 • Đồng Việt Cường
  Đồng Việt Cường
  Xin vui lòng báo giá trọn gói nhà phố, diện tích đất 6*20,5, trong đó sân trước sâu 5m (5*6=30m2), phần xây trên diện tích 6*15,5=93m2. Yêu cầu chủ nhà: Nhà 1 trệt (1 PK+1 Bếp+P.Ăn+1P.Ngủ+1 WC); lầu 1 (2 P.Ngủ+1 P.SH chung+2 WC); lầu 2 (P.Thờ+P.giặt+1 tum+sân trước+sân sau+lớp mái tôn mủ sáng sân sau+ko lợp mái sân trước). Cầu thang rộng 1,1m từ trệt lên tới sân thượng. Đơn giá loại nhà phố trung bình khá (5-5,5 tr/m2). Xin cảm ơn.
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Cảm ơn anh Cường đã liên hệ đến công ty, theo như yêu cầu anh đưa thì tổng đơn giá nhà trọn gói (TB khá) dao động tầm 1 tỷ 750. Công ty cũng đã gửi anh bảng đơn giá đến địa chỉ Zalo của anh rồi ạ.

 • chú Dũng
  chú Dũng
  vui lòng báo giá xây dựng nhà ở khu vực ngã ba ô tạ. DT 4.3*15 một trệt hai lầu. cảm ơn cty. LH zalo chú Dũng 0904434***
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Cảm ơn Chú Dũng đã quan tâm liên hệ đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Việt Phát, theo như thông tin chú yêu cầu thì tổng chi phí xây dựng trọn gói nhà Chú giao động từ 1ty350 đến 1ty4.

 • Vy
  Vy
  Nhà diện tích 4x15 ở quận bình chánh. Cho hỏi giá trọn gói là bao nhiêu, nhà xây 1 trệt 1 lầu
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Chào Chị Vy,

   Tổng diện tích xây dựng nhà mình là với hình thức thi công 1 trệt, 1 lầu, móng băng và mái tôn:

   - Móng băng: 4 x 15 x 60% = 42 m2

   - Trệt: 4 x 15 x 100% = 70 m2

   - Lầu 1: 4 x 15 x 100% = 70 m2

   - Mái tôn: 4 x 15 x 30% = 21 m2

   => Tổng diện tích xây dựng: 42 + 70 + 70 + 21 = 203 m2

   Với đơn giá xây nhà trọn gói (Gói TB) là 5.000.000 vnđ/m2. Như vậy chi phí xây nhà trọn gói cho gia đình mình là: 5.000.000 x 203 = 1.015.000.000 vnđ. Đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên ko thể chính xác 100%. Chị vui lòng liên hệ Hotline 0904.359.249 để nhận được đơn gia chi tiết nhất.

 • Thoan
  Thoan
  gia xay tho ben minh la bao nhieu
  Trả lời
  • Nam Việt Phát
   Nam Việt Phát

   Chào anh Thoan,

   Đơn giá xây dựng phần thô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích thi công, vật tư và khổ đường vào công trình (tập kết vật tư). Tại Nam Việt Phát, giá xây nhà phần thô dao động từ 3,3 tr đến 3,4 tr/m2 cho công trình có diện tích xây dựng trên 60 m2.

Nhận ngay báo giá bằng cách để lại câu hỏi bên dưới