Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng với chi phí xây dựng dưới 1 tỷ

Mẫu nhà phố theo phong cách hiện đại là xu hướng thịnh hành cho các đình tại trung tâm & ven đô các đô thị. Không chú trọng đường nét uốn lượn cầu kì như phong cách cổ điển thường thấy, kiến trúc nhà phố hiện đại đề cao đơn giản nhưng mang lại vẻ tinh tế và lôi cuốn. Nhà phố hiện đại dành nhiều diện tích cho không mở, không gian xanh… Mang đến cảm giác tươi mát, hòa mình cùng thiên nhiên và có nhiều không gian cho việc vui chơi, thư giãn, mở tiệc ngoài trời cho tất cả các thành viên gia đình.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng với chi phí xây nhà trọn gói dưới 1 tỷ đồng. Giá trên đã bao gồm phần thô, hoàn thiện, nội thất cơ bản. Nhà đạt tiêu chí: thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiện nghi. Vật liệu phần thô đảm bảo tiêu chuẩn ngành xây dựng, vật tư hoàn thiện chi phí tiết kiệm vẫn đảm bảo bền và thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 1

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 2

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 3

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 4

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 5

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 6

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 7

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 8

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 9

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 10

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng - 11

Nếu đọc xong hết tất cả bài viết trên đây mà quý khách hàng vẫn chưa tìm ra câu trả lời thấu đáo, rõ ràng thì đừng vội rời đi hãy nhấc máy lên gọi đến số điện thoai đường dây nóng Hotline: 0979 27 42 45. Tư vấn, khảo sát và báo giá trong 24h – 1 lần gọi điện, giải đáp tất cả thắc mắc!

Nhận ngay báo giá bằng cách để lại câu hỏi bên dưới